Các game bắn cá đổi thưởng không còn quá xa lạ. Nhiều loại game với các cách thức chơi cũng dần xuất hiện nhiều. Chính vì thế, hôm nay FCB8 sẽ giới thiệu cho bạn các loại game bắn cá đổi thưởng để bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

1.Khái niệm game bắn cá là gì?

Các game bắn cá đổi thưởng phổ biến trên toàn thế giới, được nhiều người chơi. Ở game này đòi hỏi người chơi những kỹ năng nhất định về sự nhanh tay, lẹ mắt, khéo léo và có sự tính toán của đầu óc.

Bạn sẽ phải theo dõi canh hướng đi của cá và chọn đạn để bắn. Các game bắn cá đổi thưởng đã lọt vào top 100 được tìm kiếm nhiều nhất. Hiện nay nó đã được nâng cấp lên rất nhiều, từ máy tính sang điện thoại và cả TV.

“các game bắn cá đổi thưởng
Khái niệm game bắn cá là gì?

2.Đánh giá về các game bắn cá đổi thưởng

Những nhận định dưới đây xuất phát từ người chơi nhận xét. Và là góc nhìn của nhiều người khác nhau.

2.1.Đồ họa

Được đánh giá trên thang điểm 10 là 9/10. Âm thanh và cả hình ảnh đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Đồ họa sắc nét rõ ràng full HD.

2.2.Tính năng người chơi

Trên thang điểm 10 thì nó ở mức 8. Nó có nhược điểm là chơi không thể tập hợp được các chiến hữu cùng chơi nên có thể nhiều người còn ngần ngại.

2.3.Tính năng bắn cá

Ở tính năng này thì mức là 7/10. Các game bắn cá đổi thưởng cũng đã có nhiều cải tiến. Hệ thống cá đi theo đợt nó đỡ loạn xạ hơn và trở nên có trật tự. Khi chưa cập nhật tính năng mới thì đàn cá có lúc quá nhanh có lúc lại quá chậm khiến người chơi rất bực mình.

2.4.Tính năng súng

Ở phần này nó đã ghi điểm tuyệt đối là 10/10. Điểm mạnh là mức được nâng từ thấp đến cao, giúp cho người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi. Túi tiền cũng phù hợp với từng level mà không phải hoang mang hay lăng tăng như trước nữa.

Ngoài ra level của súng bạn còn được chọn tùy ý giúp cho quá trình chơi trở nên đa dạng.

Đánh giá về các game bắn cá đổi thưởng

2.5.Tính năng chat

Người chơi có nhận xét về phần này vẫn chưa được nổi trội nên chỉ ở mức 3/10. Vì cổng game còn đang trong quá trình thử nghiệm và cải tiến nhiều. Việc chat với người chơi là dễ dàng nhưng nhà cái vẫn chưa hoàn thiện tốt.

Các game thủ bảo rằng cần có thêm các tính năng như stickers, Emoji,… sẽ góp phần tăng thêm sự tự vui nhộn trong khi nhắn tin.

2.6.Tính năng skill

Tiếp tục với các tính năng mà các game bắn cá đổi thưởng có được. Tính năng skill thì được 8/10. Với hiện tại so với trước đây mới phát hành thì nó đã không làm người chơi thất vọng.

Dưới đây là các tính năng mới bao gồm: súng điện, súng ngưng đọng, súng máy liên tục, súng lazer cấp cao và súng băng,…

2.7.Tính năng boss

9/10 là số điểm mà các game thủ cho các game bắn cá đổi thưởng. Hiện nay đã có nhiều loại với đầy đủ các kích cỡ như cá voi, cá heo xanh, cá nguyên thủy, cá mập cổ,… Điều này đã góp phần làm cho bể cá trở nên sinh động và kịch tính hơn.

Loài cá boss khổng lồ cũng có mặt trong trò chơi này. Ngoài ra còn có nhiều loại cá khác nhau nên bạn tha hồ chọn, có cả rồng vàng và bom nổ để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chơi.

2.8.Tính năng hộp quà

Ở tính năng này thì điểm nhận xét có hơi khác tí là 6,5/10. Tính năng này có nghĩa là sẽ có nhiều hộp quà bí ẩn hơn so với lúc nó mới ra mắt. Lúc trước thì số quà ít hơn, có ngày thì buổi sáng nhiều hơn buổi tối, có những ngày thì cả ngày chỉ có 1 hộp quà.

2.9.Các tính năng khác

Bên cạnh các tính năng kể trên thì tính năng như bảng xếp hạng, hỗ trợ người chơi, Club, Events,… của các game bắn cá đổi thưởng đã phát triển tốt và được mọi người công nhận. Nhưng chắc chắn không thể hài lòng tất cả mọi người nên đôi khi sẽ không phù hợp với một số đối tượng.

3.Các loại game bắn cá đổi thưởng đang hot nhất hiện nay

Bên cạnh sự tân tiến trong từng tính năng thì các loại game bắn cá cũng ngày càng phong phú.

3.1.Game bắn cá đổi thưởng xu – Ica

Đầu tiên phải kể đến game bắn cá xu – Ica. Nó được giới thiệu đầu tiên vì nó được săn lùng nhiều nhất trên thị trường trực tuyến hiện nay.

Cách chơi thì bạn cũng sẽ sử dụng súng đạn để chơi, bắn vào những con cá đang di chuyển. Đánh gục được con cá nào thì điểm tiền thưởng sẽ tương ứng. Số người chơi sẽ là 4.

Game này thì sẽ có 11 loài cá và 4 nàng tiên cá. Nhiều loài cá sẽ giúp bạn không còn cảm giác buồn chán hay bỏ cuộc. Đan xen vào đó có có các chú cá rồng, nếu bắn chết được thì sẽ nhận phần thưởng vô cùng có giá trị.

Nhưng không phải cái gì cũng dễ dàng nên độ khó sẽ tương ứng với phần thưởng xứng đáng.

“các game bắn cá đổi thưởng
Các loại game bắn cá đổi thưởng đang hot nhất hiện nay

3.2.Những loại game bắn cá đổi thưởng khác

Ngoài loại game trên thì còn có game hải tặc bắn cá, game bắn cá ăn xu, trò chơi trùm cá 3D,… Chúng đều mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi.

4.Lời kết

Vậy là FCB8 đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn về các game bắn cá đổi thưởng qua bài viết này. Bạn có thể share bài này để mọi người cùng biết nha.

Xem thêm: Mu88 , Sodo66